เกี่ยวกับเรา

   ตรง  จาก ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ถึง ผู้ใช้งานออฟฟิศ

   เราคือ โลก แห่งเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ เพื่อคนทำงาน แต่งแต้ม ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อ งาน สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ขององค์กร

   เริ่มจากการทำงานออฟฟิศ หลังจากเรียนจบ ด้วยเรามีแนวคิดที่ว่า ” ที่ทำงานเป็นบ้านหลังที่สอง ของทุกๆ คน  ” เพราะ เจ้าหน้าที่ พนักงาน ผู้บริหาร ทุกๆ คน กำลังใช้ชีวิต ทำงานเพื่อ  องค์กร ในทุกๆวันและตัวแปรที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการทำงานคือ  ” บรรยากาศ” เพราะสถานที่สร้าง บรรยากาศ นั้นสามารถให้ความรู้สึก สร้างแรงบันดาลใจ ในการทำงาน กับคนได้ เฟอร์นิเจอร์จึงมีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศในการทำงาน และตอบโจทก์ของ ผู้ร่วมงาน   และต้องมีความสวยงาม ตาม lifestyle ของแต่ละองค์กร  

          ทีมงานของของเราร่วมมือ กับ พันธมิตร พร้อมให้บริการตอบโจทก์ กับ ทุก หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน  สินค้าที่ครบ  เช่น เก้าอี้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ไม้ ,เฟอร์นิเจอร์เหล็ก,ตู้เซฟ,แผงกั้นห้อง ปาติชั่น ตามมาตรฐานงานราชการ  สามารถส่งมอบงานของท่านตามกำหนดระยะเวลาที่ท่านต้องการ   พร้อมบริการหลังการขาย หลังจากหมด การรับประกันสินค้าจากผู้ผลิตแล้ว  เรายังดูแลสินค้าของท่านตลอดอายุการให้งาน   เพราะเรามีความชำนาญในด้านเฟอร์นิเจอร์ เราพร้อมทำความเข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้าสามารถตอบสนองทุก  lifestyle ของทุกหน่วยงาน เพื่อความพอใจสูงสุด ใน บรรยากาศที่ องค์กรต้องการ เพราะสินค้าและเฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตตาม “คำสั่งชื้อ ..ที่เหมาะสมกับองค์กร  จากโรงงานผู้ผลิต  ถึง ผู้ใช้งาน ให้ เรา เป็นส่วนหนี่งของความสำเร็จ ขององค์กรของคุณ

 

 เราพร้อมออกแบบเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับสำนักงานคุณ และจัดส่ง ฟรี

เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้า ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การผลิต  การคัดเลือกวัสดุ   การนำเข้า   และการประกอบ  พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี และดูแลสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

เราใส่ใจดูแลคุณในทุกการบริการทั้งก่อนการขายเราภูมิใจนำเสนอในทุกรูปแบบ และหลังการขายเราเอาใจใส่ในการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมให้คำแนะ ฟรี
Visitors: 275,480